adidas Originals ZX 2K BOOST VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN
News

adidas Originals ZX 2K BOOST VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN

Với thông điệp chất lừ đó, nhà adidas vừa trình làng phiên bản Originals ZX 2K BOOST không thể xuất sắc hơn, từ chất lượng sản phẩm cho tới chất lượng TVC. Thỏa mãn mọi giác quan của người hâm mộ!

ZX 2K BOOST là dấu ấn tiếp theo trong dự án tái hiện lại huyền thoại ZX dẫn đầu trong dòng giày chạy bộ một thời. Điểm đặc sắc của phiên bản này bản phối màu nổi bật và thời thượng, thu hút mọi ánh mắt ngay lập tức. Phá bỏ mọi khuôn mẫu và định kiến, những dải màu chuyển sắc trẻ trung Hồng đậm, Xanh dương, Cam tươi… làm điểm nhấn trên nền trắng khiến bản giày nữ dù cá tính nhưng vẫn nữ tính, bản giày nam dù rực rỡ nhưng vẫn không khoa trương. Bảng màu này đúng là không thể đùa được, rất hợp nhãn thế hệ Gen-Z. Để xứng với chất lượng của siêu phẩm, TVC ZX 2K BOOST cũng hút mắt người xem ngay từ những giây đầu tiên. Kỹ xảo 3D đẳng cấp mô phỏng công nghệ và gợi cho thị giác liên tưởng tới thế giới của những dải màu độc đáo đó. Có lẽ không cần nói gì thêm về độ “chơi lớn” của nhà adidas lần này! 

 

Hiện mẫu ZX 2K BOOST đã sẵn sàng trên kệ với mức giá 3.500.000VNĐ tại các cửa hàng của adidas Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập https://www.adidas.com.vn/vi/giay_zx hoặc https://www.facebook.com/adidasVN/

 

#adidasvn #adidasOriginals #ZX

#ADIDASVN #ADIDASORIGINALS #ZX

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi