PALACE CÔNG BỐ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ LOOKBOOK XUÂN 2020
PALACE CÔNG BỐ NHỮNG HÌNH  ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ LOOKBOOK XUÂN 2020
News

PALACE CÔNG BỐ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ LOOKBOOK XUÂN 2020

Bộ sưu tập Xuân luôn là một trong những điều đáng mong chờ nhất cho các tín đồ thời trang trên khắp thế giới. Vừa qua Palace đã công bố những hình ảnh “hiếm hoi” về BST đầu tiên của năm 2020 vô cùng độc đáo và bắt mắt. Hãy cùng Vietnamese Streetwear “rửa mắt” qua cuốn Lookbook Spring 2020 nhé!

Với hơn 9 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Palace luôn đi đầu về trang phục nam với các thiết kế táo bạo, áo khoác ngoài kỹ thuật và vị trí logo độc đáo được thể hiện xuất sắc qua các BST. Sau khi “nhá hàng” về BST Xuân 2020 của mình qua 1 đoạn video ngắn trên Instagram, Palace hiện đã ra mắt Lookbook Spring 2020 với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Đó là sự pha trộn phong cách giữa  đường phố cổ điển với các vật liệu thời đại mới bằng việc kết hợp các bản in và họa tiết nổi bật.

 

Các mẫu nổi bật bao gồm áo khoác GORE-TEX kỹ thuật với các đường may được dán và các chi tiết thương hiệu, áo len phong phú với văn bản tiếng Anh cổ, áo khoác da rắn / mũ xô, áo khoác đổi màu khi phản ứng nhiệt và áo sơ mi in hình thần chú. Còn chần chờ gì nữa, sau đây là những trang phục Xuân 2020 của thương hiệu Palace:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự kiến các tình yêu này sẽ “lên kệ” lần đầu tiên của mùa xuân 2020 tại các cửa hàng Palace ở Châu Âu và Mỹ cũng như cửa hàng điện tử Palace vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 2 lúc 11 giờ sáng (EST). Sau đó, nó sẽ tung ra các cửa hàng của Nhật Bản Palace một ngày sau đó vào ngày 15 tháng 2 lúc 11 giờ sáng. Nhanh tay note lại ngày giờ và sẵn sàng “rinh ngay vài em về nhà nào mọi người. Và đừng quên chia sẻ cùng Vietnamese Streetwear nhé!

VNSTRW PALACE LOOKBOOK SPRING 2020

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi