BAPE - SEIKO UNVEIL DIVER’S WATCH
BAPE - SEIKO UNVEIL DIVER’S WATCH
News

BAPE - SEIKO UNVEIL DIVER’S WATCH

Với sức hút vô cùng lớn của Bape và sự hoàn hảo từ thiết kế đến chất lượng của Seiko, sự kết hợp này hứa hẹn sẽ phá đảo giới Streetwear trong đầu năm 2020

Đồng hồ Seiko là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với thiết kế thời đầu dành riêng cho các thợ lặn chuyên nghiệp. Tuy nhiên bây giới thương hiệu đồng hồ này đã vươn ra cả thị trường với những mẫu đồng hồ thời trang, phong cách phù hợp với phái mạnh. Vừa qua Seiko đã kết hợp với Bape cho ra mắt loại đồng hồ vô cùng đẳng cấp.

 

APE và Seiko đã hợp tác với nhau trong một chiếc đồng hồ thợ lặn cơ khí, theo sau chiếc đồng hồ hợp tác được phát hành năm ngoái. Đối với lần kết hợp này, các thương hiệu Nhật Bản có một cách tiếp cận tinh tế hơn với đồng hồ cổ điển bằng cách cho thiết kế một bản cải tiến với màu đen và xám đen. 

 

 

 

 

Với chữ ký BAPE sườn ABC Camo được khắc trên mặt, kèm với đó là khung ngày và mặt số phát sáng trong bóng tối vô cùng thu hút.

 

 

Được bao bọc trong vỏ thép không gỉ, chiếc đồng hồ còn làm nổi bật bộ máy cơ tự động đặc trưng của Seiko, bộ máy tự lên dây có cỡ nòng 4R36.

 

 

Luôn mang đến niềm tin tuyệt đối về chất lượng cũng như độ thời thượng, Unveil Diver's Watch là sự kết hợp hoàn hảo cho các “thợ săn” đồng hồ nói riêng và cộng đồng thời trang nói chung.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Hãy chia sẻ cùng Vietnamese Streetwear nhé!

BAPE VIETNAMESE STREETWEAR SEIKO SEIKO UNVEIL DIVER’S WATCH

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi