AIR JORDAN 1 HI 85 ‘VARISITY RED’ – TÁI HIỆN BẢN GỐC AIR JORDAN 1 “BANNED/BRED” 1985
AIR JORDAN 1 HI 85 ‘VARISITY RED’ – TÁI HIỆN BẢN GỐC AIR JORDAN 1 “BANNED/BRED” 1985
News

AIR JORDAN 1 HI 85 ‘VARISITY RED’ – TÁI HIỆN BẢN GỐC AIR JORDAN 1 “BANNED/BRED” 1985

Đúng như đã hẹn, ngày 8/1 vừa qua Jordan đã cho ra mắt sản phẩm AJ1 HI 85 “Varsity Red”, hứa hẹn sẽ mang dấu ấn sâu sắc nhằm đánh dấu sản phẩm đầu tay của Michael Jordan cũng như “đứa con đầu lòng” của ông.

 

Thương hiệu Jordan đã cực kỳ thành công với siêu phẩm Air Jordan 1 và dự kiến sẽ phá đảo thế giới với đứa con tiếp theo AJ1 HI 85, một bản tái hiện chân thực đã được ra mắt trong phiên bản “‘Varsity Red”. Về cơ bản, đây chính là phiên bản đổi mới của AJ1 “Banned/Bred” 1985 với đường nét tỉ mỉ và sắc sảo. Hơn thế nữa, “‘Varsity Red” còn là sự chào đời của chữ ký bóng do Michael Jordan sáng tác đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của ông.

 

Kết hợp giữa da và toeboxes màu đen với lớp phủ màu đỏ tươi, “Varsity Red” đã thay đổi kiểu dáng của “Banned/Bred” trên bàn chân trước và giữa bàn chân, nhưng vẫn không thay đổi gót chân, cổ và chữ Swoosh đỏ. Phần cổ giày cao kinh điển cũng như dòng hangtag - có hình ảnh báo chí đáng nhớ của MJ tăng vọt cho một cú úp rổ mà sau này sẽ là nguồn cảm hứng cho logo Jumpman. Với thiết kế hình cánh buồm ở giữa và nền đỏ bên ngoài khiến cho đôi AJ1 HI 85 “Varsity Red” vô cùng xuất sắc. Đặc biệt, “Varsity Red” còn được đóng gói trong các túi bụi được đánh số riêng lẻ với số lượng sản xuất giới hạn là 23.000.

 

Theo như lời đồn, HI 85 lần đầu tiên được tiết lộ bởi Hiroshi Fujiwara trong “White/Varsity Red”, được xem như là một phần của “New Beginnings”, đồng thời cũng liên quan đến phinê bản “ Air Ship” retro đầu tiên. Tuy nhiên, colorway thứ hai này chỉ phục vụ cho việc xây dựng dự định xa hơn trước khi phiên bản Hi 85 được ra mắt trong sự kiện NBA All-Star ở Chicago dự kiến vào tháng 2 này.

Còn chần chờ gì nữa hãy cùng Vietnamese Streetwear ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 1 HI 85 ‘Varsity Red’ nào!

 

 những hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 1 HI 85 ‘Varsity Red’

 

 

 

Theo các báo cáo ban đầu AJ1 HI 85 “Varsity Red” hiện nay được chốt với giá khoảng gần 25 triệu - 1 con số khá hợp lý - nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận từ thương hiệu Jordan. Bạn cảm thấy phiên bản mới này như thế nào? Hãy chia sẻ cùng Vietnamese Streetwear nhé!

 

 

 

VNSTRW AIR JORDAN HI 85

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi