MISMATCH PACK LÀM SỐNG LẠI TRÀO LƯU CUỐI NHỮNG NĂM 70 RỰC LỬA CỦA VANS
MISMATCH PACK LÀM SỐNG LẠI TRÀO LƯU CUỐI NHỮNG NĂM 70 RỰC LỬA CỦA VANS
News

MISMATCH PACK LÀM SỐNG LẠI TRÀO LƯU CUỐI NHỮNG NĂM 70 RỰC LỬA CỦA VANS

Vans vốn đã luôn nổi tiếng với các sản phẩm mang phong cách cổ điển. Lần này, hãng giày trượt ván đặc trưng này sẽ quay trở lại với mẫu Era mới nhất và chủ đề xoay quanh phong cách đường phố những năm 70 kinh điển.

Vans Era lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới là vào năm 1976 với cái tên Vans #95. Thời ấy, nếu một chiếc giày Era bị hỏng trong quá trình luyện tập, các skater ở Dogtown sẽ đến cửa hàng Vans để thay mới, từ đó tạo thành 1 đôi Era “chiếc này chiếc nọ”. Hành động này vô tình đã làm dấy lên một trào lưu, một phong cách mới thịnh hành trong cộng đồng Vans thời đó – Mix and Matched.

Thể theo tinh thần của trào lưu đậm chất Vans này, đầu năm 2020, Vans sẽ cho ra mắt bộ sưu tập Mismatch, lên kệ vào ngày 09/01/2020. Bộ sưu tập được thiết kế trên 3 dáng hình cổ điển: Style 36, Slip-on và Era. 

Đóng vai trò item chủ đạo trong bộ sưu tập, Mismatch Era với chiếc bên trái được phối giữa canvas xanh biển và họa tiết camo, chiếc bên phải lại là sự kết hợp giữa canvas hồng và họa tiết sọc vằn. Thậm chí đến cả dây giày cũng có màu sắc khác biệt, bên trái màu trắng và bên phải màu xanh.

Với Mismatch Slip-on, phần upper vẫn được phối với họa tiết camo và sọc vằn. Tuy nhiên, phần đế còn lượt bỏ foxing tape (đường viền đen dưới đế giày) để tạo nên nét cá tính cho đôi giày. Phương pháp styling này ắt hẳn không hề xa lạ với các Vansaholic vì nó đã được áp dụng rất thành công trên dòng sản phẩm Vault.

Bằng cách kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, họa tiết bắt mắt như camo, sọc vằn với đường Side Stripe kinh điển, Mismatch Style 36 toát nên vẻ “độc lạ” cực kỳ cuốn hút.

 

 

Với Mismatch, Vans mang bạn trở lại trong bầu không khí cuối những năm 70 với những ký ức rực lửa cửa thương hiệu. 

Bộ sưu tập mang đầy ý nghĩa kỉ niệm – Mismatch – sẽ có mặt tại các cửa hàng Vans Việt Nam từ ngày 09/01/2019. 

Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.facebook.com/vansvn/

https://www.instagram.com/vansvietnam/ 

VANS MISMATCH

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi