CẬN CẢNH BST ALIENEGRA CỰC KÌ BẮT MẮT ĐẾN TỪ CLOT
CẬN CẢNH BST ALIENEGRA CỰC KÌ BẮT MẮT ĐẾN TỪ CLOT
News

CẬN CẢNH BST ALIENEGRA CỰC KÌ BẮT MẮT ĐẾN TỪ CLOT

Mang đến cùng một hoa văn trên nhiều nền sản phẩm khác nhau nhưng CLOT vẫn tạo được sự thu hút riêng biệt cho từng sản phẩm nhờ vào cách bố cục hoa văn và màu sắc phù hợp.

CLOT là một thương hiệu thời trang được sáng lập từ năm 2003 bởi Edison Chen và Kevin Poon. Trong khi Edison Chen nổi tiếng là một diễn viên với những sản phẩm thời trang collab tầm cỡ quốc tế như phiên bản Air Jordan 1 “FEARLESS” mới ra mắt gần đây, Kevin Poon được nhiều người biết đến là một doanh nhân tài năng với đứa con cưng của mình là JUICE store - một hệ thống bán lẻ nổi tiếng với các cửa hàng online và offline trên khắp châu Á. Các sản phẩm của CLOT cũng thường được bày bán tại JUICE store và lần này cũng không phải là ngoại lệ.

Kevin Poon (trái) và Edison Chen (phải)

Quay lại với Alienegra - một cái tên được đặt dành riêng cho hoạ tiết được tạo ra bởi CLOT và cũng sẽ là hoạ tiết duy nhất được sử dụng cho BST lần này. Ta dễ dàng thấy được đường nét mềm mại của hoa văn Alienegra qua bảng màu chuyển dần từ sắc lạnh sang nóng, các hoa văn uốn lượn đan xen không hề hỗn loạn mà vô cùng hài hoà. Nhìn chung các sản phẩm trong BST đều bao gồm các item streetwear được ưa chuộng trong cộng đồng như: windbreaker, hoodie, sweatshirt, sweatpants, tee, quần short và các phụ kiện như nón lưỡi trai và tất. 

 

Trăm nghe không bằng một thấy, hãy cùng Vietnamese Streetwear có một cái nhìn cận cảnh qua BST Alienegra đến từ CLOT nhé.

BST CLOT Alienegra 2.0 chính thức có mặt tại webstore và các chi nhánh bán lẻ của JUICE store kể từ ngày 20/12/2019.

Chương

(nguồn: HYPEBEAST)

CLOT JUICE STORE EDISON CHEN KEVIN POON ALIENEGRA

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi