TYLER, THE CREATOR MANG ĐẾN BST GOLF WANG 2019 ĐA SẮC MÀU
TYLER, THE CREATOR MANG ĐẾN BST GOLF WANG 2019 ĐA SẮC MÀU
News

TYLER, THE CREATOR MANG ĐẾN BST GOLF WANG 2019 ĐA SẮC MÀU

Một bộ sưu tập kết thúc năm 2019 với các thiết kế mang hoa văn đậm và bảng màu đa dạng, sặc sỡ được lấy cảm hứng từ cách trang trí trong đua xe. GOLF WANG 2019 hứa hẹn mang đến các lựa chọn phù hợp cho thời khắc chuyển giao sang năm mới.

Tyler Gregory Okonma, một rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ thường được biết đến với nghệ danh “Tyler, the Creator”. Anh cũng nổi tiếng là một nhà thiết kế thời trang tài năng đã sáng lập ra thương hiệu thời trang Golf Wang. Tyler đã góp mặt trong các dự án collab cùng rất nhiều cái tên cộm cán trong giới thời trang như Earl Sweatshirt, Frank Ocean, Pusha T hay ASAP Mob…

Rapper Tyler, the Creator - người sáng lập Golf Wang

Sau đợt ra mắt BST Xuân/Hạ 2019 khá thành công, giờ đây Tyler và Golf Wang muốn tiếp tục ra mắt một BST dành cho mùa đông mang tên GOLF WANG Winter 2019. Nhìn chung BST sắp ra mắt mang đến những sản phẩm với các màu sắc cơ bản được chọn lọc cùng với những hoạ tiết, hoa văn lấy cảm hứng từ chủ đề đua xe. Với các lựa chọn đa dạng về cả thiết kế lẫn mix&match, GOLF WANG Winter 2019 toát lên chất thể thao và đầy năng lượng cực kì phù hợp trong thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ.

Ta dễ dàng thấy được hoạ tiết ngọn lửa đặc trưng của Golf Wang qua các sản phẩm như Puffer Jacket hay các sản phẩm trang trí đi kèm. Những hoa văn mới lạ như mảnh kính vỡ và bàn phím cũ kỹ được áp dụng vào các sản phẩm áo sơ-mi button-ups mang đến sự đa dạng thiết kế cho BST. Ngoài ra các thiết kế đơn giản như Tee sọc ngang cũng là một lựa chọn tốt cho những bạn theo phương châm “less is more”. Ngoài ra còn các sản phẩm tiêu biểu khác như cardigan, quần chino hay các phụ kiện đi kèm như bucket hat, caps hay beanie đều góp phần gia tăng sự lựa chọn cho bộ sưu tập.

BST GOLF WANG Winter 2019 sẽ chính thức ra mắt tại webstore kể từ ngày 20/12/2019 và tại các chi nhánh flagship 1 ngày sau đó. 

Chương

(nguồn: HYPEBEAST)

TYLER THE CREATOR GOLF WANG 2019

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi