OUTFIT BATTLE: REGION BATTLE BẮC-TRUNG-NAM VÀ CÁI KẾT
OUTFIT BATTLE: REGION BATTLE BẮC-TRUNG-NAM  VÀ CÁI KẾT
Outfit Battle

OUTFIT BATTLE: REGION BATTLE BẮC-TRUNG-NAM VÀ CÁI KẾT

Outfit Battle quy mô khắp Việt Nam nhằm xác định khu vực xứng đáng với danh hiệu Best Region đã được diễn ra trong dịp năm mới kéo dài hơn 10 ngày với rất nhiều bộ outfits chất lượng từ nhiều bạn chơi khắp nơi.

Nhằm mang lại một trận thi đấu hoành tráng để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới, Vietnamese Streetwear Group đã tổ chức Region Battle- Trận battle cho 3 miền không giới hạn về phong cách outfit nhằm tìm ra khu vực chất lượng nhất của cuộc chơi Outfit Battle.

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-1

 

Region Battle được diễn ra xuyên suốt Tết kéo dài hơn 10 ngày, thu hút hơn 70 bạn với nhiều phong cách từ mọi miền Việt Nam tham gia. Ban tổ chức (BTC ) đã rất vất vả để chọn lựa ra 38 đại diện từ 3 team Bắc- Trung- Nam để chính thức cạnh tranh với nhau giành lấy danh dự cho khu vực mình đại diện. Các đại diện từ 3 team sẽ đối đầu trực tiếp 1 vs 1,  với 19 cặp đấu được ghép cặp ngẫu nhiên từ BTC. Khu vực chiến thắng sẽ được quyết định bằng số lượng người chiến thắng trong team.

 

 Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-2

Nhu Quynh đại diện team Bắc có một chiến thắng thuyết phục trước Nhã Lê

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-5

Quang Bùi chiến thắng trước bạn chơi đại diện miền Trung

 

Region Battle diễn biến sôi nổi với liên tục những sự soán ngôi và theo đuổi liên tục của cả 3 team. Khởi đầu với một loạt chiến thắng liên tục từ các đại diện team miền Bắc và miền Trung đã khiến miền Nam rơi lại hẳn về phía sau . Tuy nhiên, khác với một khởi đầu có phần chậm chạp so với 2 khu vực còn lại, các đại diện từ miền Nam liên tiếp có những chiến thắng trong khoảng nửa sau của Region Battle. Bên cạnh đó, các đại diện miền Bắc tỏ ra yếu thế hơn so với các đại diện từ miền Trung và miền Nam, nhất là trong khoảng nửa cuối của Region Battle, có lẽ các đại diện miền Bắc chưa có được sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho Region Battle. Ngoài sự áp đảo của các đại diện miền Nam, các đại diện của miền Trung cũng rất nổi trội với nhiều outfit được đầu tư chất lượng, điều này đã giúp cho miền Trung có những thời điểm vượt mặt miền Nam. Cùng  VNSTRW điểm qua những cặp battle ấn tượng trong Region Battle.

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-3

Chiến thắng thuộc về đại diện miền Nam với phong cách Darkwear

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-4

Jung Su- đại diện nổi bật trong group đã mang lại chiến thắng cho team Nam

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-6

Những outfit cực tinh tế của 2 đại diện miền Trung và Nam

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-7

Một trong những cặp outfit rất chất lượng của Region Battle và Nguyễn Đình Minh là winner

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-8

Cặp đấu thể hiện sự áp đảo trong số lượng vote của đại diện team Trung

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-9

Trận battle có  lượt vote cao nhất của Region Battle với chiến thắng thuộc về miền Trung

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-10

Chiến thắng sát sao của Phi trước đại diện miền Bắc

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-11

Trận đại chiến giữa 2 outfits cực hype và Khôi Hồ chính là người chiến thắng

 

Kết quả chung cuộc, team miền Nam với nhiều outfit có chất lượng và đồng đều giữa các thành viên đã xuất sắc có được 9 chiến thắng giành lấy vị trí Best Region của Region Battle. Liệu những thành viên của team Bắc và Trung trong thời gian tới có thể giành lại danh hiệu cho khu vực của mình hay không? Nếu các bạn còn băn khoăn, hãy đến với  Vietnamese Streetwear Group để trực tiếp tham gia và theo dõi các Outfit Battle để có cho bản thân câu trả lời nhỉ?

 

Region-Battle-Vietnamese-Streetwear-12

 

 

Imck

OUTFITBATTLE REGION BATTLE

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi