FUTURISTIC OUTFIT BATTLE: THỜI TRANG CỦA TƯƠNG LAI
FUTURISTIC OUTFIT BATTLE: THỜI TRANG CỦA TƯƠNG LAI
Outfit Battle

FUTURISTIC OUTFIT BATTLE: THỜI TRANG CỦA TƯƠNG LAI

Sau những thành công từ những outfit battle trước đó, Vietnamese Streetwear tiếp tục tổ chức một cuộc chiến về outfit cho giới trẻ với đề tài trang phục cho tương lai, thu hút rất đông đảo người tham để dự thử thách khả năng cá nhân với techwear và tactical wear.

Techwear và tactical wear không còn là cụm từ xa lạ với giới trẻ hiện nay, những phong cách này đề cập đến những bộ trang phục kết hợp giữa tính thẩm mỹ và độ tiện lợi cho người mặc thường được xuất hiện trong những bộ phim viễn tưởng bối cảnh tương lai, trong đó techwear có sự cân bằng ở cả hai yếu tố trên thì tactical wear thiên hướng về độ tiện dụng cho người sử dụng.

 

Bởi những đặc tính rất đặc biệt của techwear và tactical wear, có thể nói phong cách này không phải là những " người bạn thân thiện" với mọi người. Để có được những outfit techwear đẹp, đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu và chăm chút rất kỹ trong việc phối hợp áo quần cũng như phụ kiện. Outfit battle lần này chính là xoay quanh về techwear và tactical wear, với concept mang tên “ Futuristic Outfit Battle” - thời trang của tương lai.

 

futuristic- outfit- battle

Outfit dự thi từ Yas Ki

 

Futuristic Outfit Battle” đã thu hút đông đảo những bạn tham gia vì chủ đề thú vị và mang tính thách thức cao. Cuộc thi được diễn ra với 3 vòng thi đấu, trong đó vòng 1 những người tham dự sẽ cạnh tranh loại trực tiếp 1 vs 1. Sau đó vòng 2 sẽ là thể thức cạnh tranh theo nhóm 3 người với nhau, những bạn có được điểm số cao nhất trong vòng 1 sẽ được thi đấu để giành vé trực tiếp đến với vòng đấu cuối, còn những bạn còn lại sẽ phải vượt qua tiếp vòng bán kết. Vòng chung kết sẽ là cuộc chiến của 3 outfit xuất sắc nhất. Tất cả những người chơi sẽ được người theo dõi cuộc thi chấm điểm theo thang điểm từ 1-10. 

 

futuristic- outfit- battle

Một bộ outfit cực chất lượng từ Ng Minh Tam

 

Ban tổ chức ( BTC) đã rất vất vả để chọn ra những bộ outfit đẹp nhất cho các vòng thi đấu, bởi chất lượng outfit được các bạn tham gia đầu tư rất cao. Hãy cùng Vietnamese Streetwear theo dõi những outfit nổi bật nhất trong cuộc thi nhé.

 

futuristic-outfit-battleBạn Mai Chi Thanh là người chiến thắng

 

futuristic- outfit- battleBạn Phan Tuan xuất sắc vượt qua đối thủ

 

futuristic- outfit- battleNg Minh Tam là người đã trụ vững trong cuộc chiến này

 

futuristic- outfit- battle

Chiến thắng thuộc về Nguyen Thinh

 

futuristic- outfit- battle

Ba  bạn xuất sắc nhất cạnh tranh vị trí Top 1 của  "Futuristic Outfit Battle

 

Trong vòng đấu cuối cùng, Nguyen Thinh đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ để giành lấy ngôi quán quân trong” Futuristic Outfit Battle” bằng một outfit được chăm chú kỹ lưỡng đến từng chi tiết, kết hợp với sự đầu tư chất lượng trong ảnh chụp. BTC và những khán giả tham gia chấm điểm đều đồng ý với nhau rằng đây là outfit nổi bật lên được chất  tactical wear nhất.

 

futuristic- outfit- battle

Nguyen Thinh xuất sắc chiến thắng với  outfit tactical wear của mình

 

Phần thưởng cho Nguyen Thinh và những bạn có thứ hạng thấp hơn chính là những sản phẩm từ HOO.

 

futuristic- outfit- battle

futuristic- outfit- battle

 

Nếu các bạn quan tâm và muốn tham gia Outfit Battle để thể hiện độ chất trong outfit của bản thân, hãy tham gia ngay nhóm Vietnamese Streetwear nhé.

 

 

Imck

 

OUTFITBATTLE TECHWEAR TACTICAL WEAR

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi