Mãn nhãn trước Streetstyle của các bạn trẻ tại Street Icon 2018
Mãn nhãn trước Streetstyle của các bạn trẻ tại Street Icon 2018
News

Mãn nhãn trước Streetstyle của các bạn trẻ tại Street Icon 2018

Nếu như VIFW 2018 tại Hà Nội gây chú ý với đặc sản Street Style như mọi năm thì ở Tp. Hồ Chí Minh, màn đọ outfit của các bạn trẻ tại sân chơi mới Street Icon lại mang đến những bất ngờ không tưởng.

Street Icon là sự kiện bao gồm một chuỗi các hoạt động đặc trưng cho văn hóa đường phố như Hip Hop, Rap, Street Wear, Art,... Mặc dù không phải là một sự kiện thời trang chuyên nghiệp nhưng màn thể hiện của các Streeter qua Outfit trong hai ngày 10 - 11/11 lại đem đến những cái nhìn nghiêm túc hơn về tư duy thời trang của các bạn trẻ mới tiếp cận với sân chơi lớn này. 

Trong hai ngày diễn ra chuỗi hoạt động đầy sôi nổi, điều gây ấn tượng mạnh nhất chính là sự góp mặt của các High-end Brand gây thương nhớ. Có thể thấy mức độ chịu chi và chịu đầu tư của các bạn trẻ dù cho đây không phải là một sự kiện lớn có sức ảnh hưởng như VIFW 2018. Các thương hiệu xuất hiện với biên độ dày đặc trong Street Icon chính là ông lớn Supreme, trai trẻ Off - White, anh cả BAPE, Givenchy, Gucci,...

 

1

Các Luxury Brand huyền thoại

 

Tiếp theo phải kể đến chính là cách các Street Wear lover lựa chọn phong cách cùng mình chinh chiến mặt trận Street Icon. Nổi bật nhất vẫn là xu hướng Freestyle dễ mặc, dễ phối. Nhưng bên cạnh đó còn có những phong cách tốn nhiều công phối chế hơn như Dark Wear, Tech Wear, Color Play,... Phải khẳng định một điều rằng, với các phong cách phức tạp hơn, các bạn có phong độ khá ổn định. Việc lựa chọn layer hợp lý khiến cho outfit dù mang nhiều thành phần nhưng không hề rối mắt hay nặng nề. Giày là một yếu tố không thể thiếu trong Street Icon. Chỉ cần theo dõi các outfit khác nhau thì sẽ dễ dàng bắt gặp những đôi sneaker khác nhau từ những đôi đơn giản như Converse, Vans,... đến những đôi có background khủng như Balenciaga, Rick Owens,... 

 

1

2

1

1

Đầy đủ các phong cách nổi bật nhất của Streetwear tại Việt Nam

 

Cuối cùng chính là những Outfit để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong sự kiện. Không chỉ gây ấn tượng về giá trị của outfit mà những trang phục dưới đây còn được đề cao bởi tính sáng tạo và chịu chơi của mình.

 

1

1

1

1

 

Các bạn thấy outfit Street Icon có thể đứng cạnh outfit mùa VIFW năm nay hay không? Hãy cho VNSRW biết ý kiến của bạn nhé! Nếu thấy VNSTRW còn bỏ sót những outfit khác xứng đáng hơn thì nhanh tay gửi ảnh ngay cmt để cùng nhau nhận xét và đánh giá nhé!

Linh Chi

STREET ICON STREET ICON 2018

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi