Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam?
Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam?
News

Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam?

Sau khi phiên bản mới hoàn toàn của Chuck Taylor 70 gây bão trên thế giới bằng việc sử dụng một chất liệu đặc biệt, liệu Converse Việt Nam sẽ mang GOLF le FLEUR* về cho các tín đồ giày Việt? Hãy cùng theo dõi Vietnamese Streetwear để cập nhật những tin tức mới nhất của Converse nhé!

Nhờ cú leak vừa rồi từ nơi sản sinh ra các thành phẩm của Converse - nhà máy Converse và ngay sau đó là màn đính chính từ tài khoản IG hãng thời trang danh tiếng của rapper Tyler huyền thoại @golfwang với cái nhìn tận mắt qua các hình ảnh items thuộc BST và chỉ vài tiếng sau đã nhận được hơn 10.000 lượt like. Điều này đã và đang nhận được sự bàn tán trên các cộng đồng group/web giày trên thế giới về sự xuất hiện của Converse GOLF le FLEUR* Chuck 70 Burlap.

 

CONVER

 

Không cần nói quá nhiều về kẻ lắm tài Tyler,The Creator nữa và hẳn ai cũng đã biết mối thâm giao giữa "Flower Boy" và Converse với vô số lần release BST Converse GLF được thiết kế độc quyền trên dòng One Star nổi tiếng và cực kì thành công đến mức chưa đầy 3 ngày đã treo bảng SOLD OUT. Nhưng ở lần này, Converse đã giao Chuck 70 cho Tyler để chuẩn bị tạo nên cục diện mới.

 

 CONVERSE

Chính xác hơn thì đây là một sự mở rộng sứ mệnh của Tyler khi vẫn trên motif hoa đặc trưng nhưng lại trên một nền tảng mới - Chuck 70 cùng vải loại chất liệu đặc biệt thân thiện với môi trường khác - vải bố.

 

CONVERSE

 

Được thiết kế theo tinh thần của Chuck 70 vintage và ngôn ngữ thời trang hiện đại nhà Golfwang, Tyler "offer" vẫn giữ sự cổ điển của Chuck 70 bằng 2 tone màu trung tính : nâu Curry và trắng ngà Parchment kết hợp với chất liệu vải bố được dàn đều ở upper cho riêng phiên bản Curry.

 

COMVERSE

 

15/11/2018 là ngày chúng sẽ được lên kệ toàn thế giới và được biết pack Converse GLF* này thuộc dòng Incubate và số lượng nó xuất hiện mặc định là có hạn và chưa chắc bạn có thể mua được vì hễ launch là sold out trong ngày đó.

 

CONVERSE

Theo nguồn thì rất có thể Converse VN sẽ mang pack đầy fame này về thị trường sneaker năm nay. Chưa bao giờ Việt Nam có được cơ hội mua trực tiếp GOLF le FLEUR* nên nếu có sẽ là một cú sang chấn rất thú vị cho các sneakerhead/reseller đây. Thông tin chính thức sẽ sớm được cập nhật sau.

Nguồn: Converse Việt Nam


 

CONVERSE CHUCK TAYLOR 70

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi