CONVERSE CÙNG BRAIN DEAD TẠO NÊN BẢN PHỐI NGHỆ THUẬT HOÀN HẢO
CONVERSE CÙNG BRAIN DEAD TẠO NÊN BẢN PHỐI NGHỆ THUẬT HOÀN HẢO
News

CONVERSE CÙNG BRAIN DEAD TẠO NÊN BẢN PHỐI NGHỆ THUẬT HOÀN HẢO

Converse trở lại cùng với một phiên bản mới của Chuck Taylor 70, kết hợp cùng thương hiệu Streetwear đang được yêu mến - Brain Dead, tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và chất vintage cổ xưa.

Năm 2018 là năm tràn ngập sự trỗi dậy của Converse với các chiến dịch ngắn/dài hạn và cũng là năm họ mang về những bộ collab thuộc hàng Limited Incubate góp phần làm mới thị trường streetwear VN và cũng rất đầy fame. Và lần này, Converse x Brain Dead - một trong những thương hiệu Streetwear sáng tạo đang được đánh giá cao gần đây sẽ xuất hiện tại Converse Saigon Center vào ngày 26/10/2018 (Limited Edition). 

 

Converse

 

Ai là người chơi Streetwear hay những giới underground sẽ biết Brain Dead là thương hiệu nổi tiếng được ca tụng với những graphic độc đáo, dị hợm. Những hoạ tiết hay ý tưởng thiết kế đó đều đại đa số được sáng tạo và lấy cảm hứng từ những bậc thầy, những cá nhân có đầu óc sáng tạo với khẩu vị nghệ thuật khác người đến từ nhiều văn hóa khác nhau như: "post-punk" (dòng nhạc từ cảm hứng của yếu tố punk rock), giới trượt ván hay cả giới "underground comix" (nghệ thuật truyện tranh xã hội, châm biếm). Sơ qua như thế cũng thấy được những tác phẩm của họ đa số đều rất dị và break-rule.

 

converse

Converse x Brain Dead, bản collab phiên bản giới hạn của năm 2018

 

Được team up với Converse bởi sự gật đầu từ 2 con người quyền lực của Brain Dead là Kyle Ng và Ed Davis, họ cũng là những kẻ với đôi mắt dị biệt và niềm đam mê cực lớn cho nghệ thuật. Và giờ Converse x Brain Dead sẽ là 1 bản nghệ thuật được phối ra với những hơi thở hiện đại xen lẫn màu sắc cổ điển dự là tạo trend trong giới sắp tới.

 

Converse

2 bức tranh trên outlook của Chuck 70 với nghệ thuật bất đối xứng

 

Ở đây, Converse hiển nhiên sở hữu văn hoá của Brain Dead khi ứng dụng lên trên toàn bộ upper canvas Chuck 70 với nghệ thuật bất đối xứng cùng gam màu vintage và dòng text đặc trưng như tuyên ngôn của Brain Dead trên dãi foxing tape: “To see and be seen as far as the eye can see. Who Controls the Control Men. The same elsewhere.”

 

Converse

 

Converse x Brain Dead thật ra là bản trộn lẫn các graphics chất lừ, điên rồ hay có một chút văn hóa trái xã hội một chút từ các nhà thiết kế nó và mục đích của họ vẫn chính là ấn đậm tính nghệ thuật của thương hiệu lên một trong những đứa con có sense thời trang nhất nhà Converse - Chuck 70 này với các hoạ tiết "biết nói" thể hiện được tinh thần nghệ thuật tối cao và tràn trề điều gì đó thuộc tầm nhìn/sứ mệnh của Brain Dead từ Kyle Ng “is Not One Person, Nor Is It One Idea. It sits in the space between people.”

 

converse

 

 

Không khác gì với các bộ Incubate quốc tế lần trước. Converse luôn đặt logo của những partner của họ lên phần heel như một lời cam kết về quyền sở hữu trí tuệ.

CONVERSE

 

Như đã nói trên, là người đã chơi Streetwear thì không ai không biết độ fame của Brain Dead nên với item thuộc hàng Limited này, Converse VN chỉ có thể mang về tầm 30 đôi cho các cư dân với giá khá mềm lý tưởng hơn chúng ta nghĩ, và chúng sẽ lên kệ vào ngày 26/10 này tại duy nhất Converse Saigon Center. Các tay chuyên "cop" đã sẵn sàng chưa ? Tham khảo thêm tại @Converse.vn và #ConverseXBrainDead. 

Nguồn: Converse

CONVERSE

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi