CÙNG FABO VÀ LÈNG THE FABULOUS BAY ĐẾN ‘THE FABULOUS LAND’
CÙNG FABO VÀ LÈNG THE FABULOUS BAY ĐẾN ‘THE FABULOUS LAND’
News

CÙNG FABO VÀ LÈNG THE FABULOUS BAY ĐẾN ‘THE FABULOUS LAND’

Vào sáng nay 21/10, buổi Meet and Greet của Fabo kết hợp cùng buổi Pop-up của LÈNG THE FABULOUS đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được hơn 500 bạn đến tham dự, các item cũng đều được sold out nhanh chóng.

Một chuyến bay tuyệt vời chứa đầy những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi meet and greet đầu tiên của Fabo với các fan của mình ở Sài Gòn. Đồng thời, đây cũng là chuyến bay chở những item độc đáo mang đầy tình kỉ niệm về lần collab đầu tay của LÈNG THE FABULOUS và Fabo Nguyễn.

Leng

 

SÂN BAY GIẢ TƯỞNG...

Với concept “Airport Simulator – Sân Bay Giả Lập”, LÈNG THE FABULOUS và Fabo Nguyễn đã đem đến một không gian triển lãm và pop up chứa đầy những “màu” riêng của sân bay, từ quầy check-in, boarding đều được sắp xếp gọn gàng. Anh Phúc - founder của Lèng chia sẻ rằng anh lấy ý tưởng này từ chính sở thích của Fabo Nguyễn “Fabulous với Fabo thì cũng giống giống nhau, nên anh lên cái concept như vậy luôn”.

 

Leng-The-fabulous-FABO

leng-the-fabulous-Fabo-nguyen

Các bạn đến từ rất sớm để xếp hàng 

 

Còn về layout “Anh Fabo hay đi du lịch, nên nghĩ ra ý tưởng làm ở sân bay, từ khúc ngay chỗ checking, boarding - nơi hành khách sẽ gặp những cái thùng xốp, hoặc thùng hàng, nhưng có bao giờ mọi người nghĩ trong đó có gì không?”. Cũng chính từ câu hỏi đó, anh và team đã đem đến một không gian triễn lãm có 1-0-2 - nơi những “bảo vật” của Fabo được cất trong những thùng giấy, những đường line giăng quanh các lối đi, khiến không khí buổi pop-up diễn ra rất sôi nổi. 

 

Leng-thefabulous-Fabo

Quầy check-in mua "vé" đăng kí nhận sản phẩm 

 

Leng-the-fabulous-Fabo

Các thiết kế mới nhất của LÈNG THE FABULOUS

 

Leng-the-fabulous-Fabo

Không khí náo nhiệt bên trong "sân bay"

 

Các bạn đến tham dự, không chỉ được gặp, trò chuyện và chụp hình cùng Fabo Nguyễn, mà các bạn còn được chiêm ngưỡng “Nút bạc Youtube” và những món đồ “quý giá” khác của Fabo Nguyễn.

 

Leng-the-fabulous-Fabo

Leng-the-fabulous-Fabo

leng-thefabulous-fabo

Những món "bảo vật" của Fabo được trưng bày

Fabo tại sự kiện ngày hôm nay 

 

leng-the-fabulous-Fabo

Fabo kí tặng áo cho fan 

 

Fabo

Nụ cười luôn thường trực trên môi Fabo

 

...NHƯNG CẢM XÚC RẤT THẬT CỦA NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐẶC BIỆT 

Đến với buổi triển lãm và pop up hôm nay, không chỉ có các bạn yêu mến Fabo mà còn có những “Vị khách đặc biệt” cũng đến ủng hộ tinh thần cho anh Phúc - Founder Lèng The Fabulous và Fabo Nguyễn đó là ba mẹ và những người thân yêu trong gia đình. Mẹ anh Phúc và Fabo đều chung cảm xúc hạnh phúc khi con trai của mình có thể trưởng thành và làm được nhiều điều to lớn đến vậy. Không những vậy, cả hai cô đều rất tự hào về sản phẩm lần này, từ thiết kế đến chất lượng may đều được chăm chút tỉ mỉ.

 

Cả ba và mẹ của anh Phúc đều đến ủng hộ con trai 

 

Fabo

Gia đình - chỗ dựa tinh thần của Fabo không thể không có mặt trong ngày quan trọng này 


 

“SOLD OUT KHÔNG LÀ VẤN ĐỀ”

Anh Phúc - founder của Lèng The fabulous’ chia sẻ “Sold out không là vấn đề, mà quan trọng là cảm giác của các bạn sau khi ra về như thế nào.” Vietnamese Streetwear tin rằng có rất nhiều bạn hài lòng với những gì mà Lèng The Fabulous và Fabo Nguyễn mang đến hôm nay. Tuy là một buổi triễn lãm và pop up vào cửa tự do - nhưng chất lượng chuyến bay được đẩy lên mức tối đa. Đội ngũ staff làm việc nhanh nhẹn, vừa chuyên nghiệp vừa hết sức tâm lí, vì chuyến bay khởi hành tầm trưa, trời rất nắng nóng. Cho nên, các bạn staff chuẩn bị rất nhiều thùng nước cho các bạn đang xếp hàng uống giải khát, cũng như di chuyển các line để giúp các bạn tránh nắng.

 

leng-the-fabulous-Fabo-nguyen

Các thùng nước được BTC chuẩn bị cho các bạn xếp hàng

 

fABO-LENG-THE-FABLOUS

Chuyến bay "The Fabulous land" đã hạ cánh an toàn

 

Chính từ những điều nhỏ nhặt như thế, chuyến bay tới “The fabulous Land” đã dành được rất nhiều lời khen ngợi của các bạn tham gia. Không những vậy, trong buổi phỏng vấn, Fabo Nguyễn đã chia sẻ về mong muốn cũng như dự định của mình, "nếu có dịp tôi sẽ đi hết đất nước Việt Nam để gặp gỡ các bạn như một lời cảm ơn suốt thời gian qua". Chuyến bay đã hạ cánh sớm hơn dự kiến.  Chúc cho Lèng The Fabulous và Fabo Nguyễn sẽ luôn thành công trong các kế hoạch tương lai của mình và đem đến nhiều buổi pop up thú vị như thế này nữa nhé! 

 

Content: Hoàng Chinh 

Photo: Ngô Thanh Thảo

 

LÈNG THE FABULOUS FABO NGUYỄN

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi