SỐNG VÀ CHÁY CÙNG HIPHOP TẠI “ĐẠI HỘI NHẠC MỒM” SEASON 2
SỐNG VÀ CHÁY CÙNG HIPHOP TẠI “ĐẠI HỘI NHẠC MỒM” SEASON 2
News

SỐNG VÀ CHÁY CÙNG HIPHOP TẠI “ĐẠI HỘI NHẠC MỒM” SEASON 2

WESTOPEN2 - “ĐẠI HỘI NHẠC MỒM” dành cho những người anh em đam mê Beatbox nói riêng cũng như hiphop nói chung diễn ra vào ngày 29/9 tại Cần Thơ cực kì máu lửa.

Dù mưa gió nhưng từ thí sinh, artist đến các bạn khán giả vẫn cháy hết mình với chương trình. Đặc biệt không thể bỏ qua dàn “hậu cung” đã tổ chức giải đấu hết sức tận tâm để có thể đem đến 1 đêm đại hội cho cộng đồng thật sự đam mê Beatbox.

Những tưởng cơn mưa tầm tã sẽ cản bước nhiệt của các bạn nhưng chỉ sau 30 phút điểm giờ G các khách mời cũng như khán giả đã tụ họp chật cứng cả không gian khiến ban tổ chức, các thí sinh sôi trào cảm xúc để cháy hết mình với từng sàn đấu.

 

1

Anh em đã chơi là không sợ mưa rơi

 

Dàn BGK của mùa giải năm nay gồm Trung KT, Max và đặc biệt là Thái Sơn -  người đã đem về cho Beatbox VietNam những giải thưởng cao trên sàn đấu quốc tế. BGK đã thật sự khó khăn khi phải lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất, bởi dàn thí sinh năm nay hết sức nhiệt huyết và có năng lực cao. Đặc biệt, các thí sinh được tuyển thẳng vào vòng trong toàn là những cái tên khủng như Duy Andy (GK mùa trước, có kinh nghiệm trên hầu hết các giải đấu và không ít giải thưởng lớn), Nguyễn Hữu Thọ hay được gọi là SRC (được xem là 1 “quái thú” của dàn beatbox trẻ hiện nay, vừa đạt giải nhì cuộc thi toàn quốc), Văn Tươi (Quán quân mùa trước). Trải qua vòng Wildcard thì BGK đã chọn ra được những gương mặt tiềm năng như Nguyễn Thế Hòa, Nhân Nhanh Nhẹn, Trường Kha, Đinh Minh Khôi.

 

1

Những gương mặt sáng giá nhất

 

Sau khi chọn ra được 1 thí sinh trong vòng Elimination thì không khí bắt đầu nóng lên dần bởi những màn thi đấu của các cặp thí sinh cực kì nảy lửa. Cặp đầu tiên tranh tài là Duy Andy và Hữu Thọ, cả 2 đã tạo nên 1 cuộc đối đầu căng thẳng và không kém phần hào hứng cho khán giả, chính vì thế việc chấm điểm của BGK cũng hết sức khó khăn.

 

1

Những trận battle đỉnh cao

 

1

Những tay Rap liên tục phô diễn kỹ thuật

 

1

Sức nóng không hề đơn giản

 

Sau màn tranh tài gây cấn giữa Duy Andy và SRC, BGK đã phải cho cả 2 thêm 1 round nữa để có thể chọn ra Quán Quân một cách công bằng và xứng đáng nhất có thể. Những giây phút cuối cùng của trận đấu đã khiến tất cả mọi người căng thẳng chờ đợi kết quả. Sau khi Duy Andy dồn mọi cố gắng vào phần kỹ thuật nhưng lợi thế vẫn thiên về SRC. Với những gì mà Nguyễn Hữu Thọ (SRC) thể hiện trên sàn đấu và qua các vòng loại trước, BGK đã ghi nhận và trao giải Quán Quân cho chàng trai beatboxer 16 tuổi này.

 

1

Chỉ một người bước lên "ngai vàng"

 

1

Cái ôm của những người anh em say Beatbox

 

Khi đại hội đã chính thức kết thúc bằng những tràng vỗ tay của mọi người ủng hộ và tán thưởng cho những chàng trai đã cống hiến hết mình, cháy cùng đam mê của mình cho ngày hôm đó. MC Pjpo đã khiến cho mọi người càng yêu mến Hiphop hơn bởi sự chân thành của mình: “Cảm ơn Trung KT và Zinnie đã đứng ra và lo lắng cho đại hội ngày hôm nay, cùng tất cả các anh em đã cống hiến hết mình cho Hiphop. Mình mong năm sau những con người này sẽ giữ cái lửa này đem Hiphop đến cho mọi người, mong tất cả mọi người ngoài kia sẽ hiểu thêm về văn hóa Hiphop về những gì mà tất cả những con người trong Hiphop đã cống hiến cho cộng đồng”.

 

1

Những ánh mắt nhu bị thôi miên của rapper Datmaniac

 

1

Những phút feeling the flow của khán giả

 

Tất cả mọi người từ thí sinh, khán giả đến khách mời cũng đã vỡ òa sau khi giây phút cuối cùng của đại hội kết thúc, những giờ đồng hồ sống cùng Hiphop đã khiến mọi khoảng cách dần tan biến chỉ còn lại là sự đam mê, sự nhiệt huyết và cháy hết mình cùng Hiphop.

Mon

WESTOPEN2 RAP VIệT

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi