OUTFIT BATTLE: TRẬN QUYẾT CHIẾN FREESTYLE
OUTFIT BATTLE: TRẬN QUYẾT CHIẾN FREESTYLE
News

OUTFIT BATTLE: TRẬN QUYẾT CHIẾN FREESTYLE

Nhằm tạo ra một sân chơi nơi các dân chơi streetwear có thể tự tin khoe những bộ outfit cực chất của mình, Outfit Battle đã được thành lập. Và trong lần trở lại này là những trận battle nảy lửa bởi những outfit được mix một cách tự do.

Khác với những trận Outfit Battle trước đây - đều có những quy tắc hoặc thử thách do Vietnamese Streetwear đặt ra - nhưng trong lần trở lại này, Outfit Battle với chủ đề freestyle là cơ hội để những thí sinh có thể tùy ý mix những items ưng ý của mình.

 

1. Việt Hùng Lê vs Lê Nhật Bảo

Trận Outfit Battle đầu tiên là hai bộ outfit đều lấy màu đen làm tông màu chủ đạo. Bên trái là người chơi Việt Hùng Lê nổi bật với chiếc jacket được custom và wax bởi Phong Nguyen cùng đôi giày Rick Owens Stretch Boots. Trong khi đó, người chơi bên phải là Lê Nhật Bảo lại mang một phong cách lạ với áo Hurricane, quần Corner of Darkness và đôi giày Dr. Martens.

 

outfit-battle-vn-streetwear

Người thắng trong trận battle này là Lê Nhật Bảo

 

2. Đoàn Hoàng Trang vs Hà Thương

Cũng là một trận Outfit Battle giữa hai outfit all-black, Đoàn Hoàng Trang đã lựa chọn cho outfit của mình chiếc áo và đôi sleeves do chính Trang thiết kế, mix cùng váy Demonic SS1 và Bershka Boots. Bên cạnh đó, outfit của Hà Thương là sự kết hợp hài hòa của hoodie The Sihem, váy BSHT và đôi giày Dr. Martens.

 

outfit-battle-vn-streetwear

Một trận đấu hòa với tỉ số 38 - 38

 

3. Hùng Lê vs Nguyễn Hoàng Gia Huy

Đây là một trận Outfit Battle giữa hai phong cách khác nhau, Hùng Lê nổi bật với chiếc áo của Sevenzia phối cùng quần Chu Tic và đôi sneakers Nike Air Presto. Còn outfit Gia Huy là sự kết hợp áo trắng và quần tây cùng điểm nhấn là keychain Zombie và đôi sneakers Balenciaga.

 

outfit-battle-vn-streetwear

Hùng Lê là winner trong trận battle này

 

4. Phạm Ánh Dương vs Huy Gia

Phạm Anh Dương đã mix một bộ outfit khá nổi bật khi lựa chọn chiếc jacket làm điểm nhấn, kết hợp cùng quần H&M và đôi sneakers Nike KD. Trong khi đó, Huy Gia có phong cách đơn giản hơn nhưng không kém “chất” với jacket của 23 September, tote bag Rick Owens và đôi Rick Owens Mainline High.

 

outfit-battle-vn-streetwear

Một trận Outfit Battle cân sức với phần thắng thuộc về Huy Gia

 

5. Nguyễn Đức Huy vs Nguyen Duc Huy

Trong khi Nguyễn Đức Huy lựa chọn những items như vest, áo Anti Social Social Club kết hợp cùng đôi boots càng làm nổi bật vẻ lịch lãm của bộ outfits, thì Nguyen Duc Huy cũng không kém cạnh khi mix áo sơ mi Chuot Trang cùng blazer và đôi The Callboy shoes.

 

outfit-battle-vn-streetwear

Nguyễn Đức Huy là người giành chiến thắng

 

Khac Dat

 

Bài viết tài trợ

Đăng ký theo dõi